Mua data khách hàng cần cho Top 5 ngành nghề kinh doanh hot nhất 2019

Top 5 ngành nghề kinh doanh hot nhất 2019 nhưng chưa chắc bạn đã kinh doanh thành công. Việc thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng thân thiết là khó. Chính vì vậy mà việc mua data khách hàng cho việc phát triển lượng khách hàng là rất cần thiết.

Top 5 ngành nghề kinh doanh hot nhất hiện nay mà bạn có thể nghiên cứu để đầu tư phát triển năm 2019, cũng như mở rộng hơn trong những năm tới.

Đây có thể không phải là các ngành nghề siêu lợi nhuận, nhưng sẽ là các nghề kinh doanh dễ kiếm tiền hiện nay, bởi việc mua data khách hàng mục tiêu đã dẽ dàng hơn, và các loại hình kinh doanh này xuất phát từ thị hiếu và xu hướng thị trường. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho việc đầu tư làm ngành nào nhanh giàu trong bài viết này nhé!

1. Mở cửa hàng bán hoa tươi

Mở một cửa hàng bán hoa tươi là một trong những nghề dễ kiếm tiền 2019 mà bạn không nên bỏ qua. Đây là mô hình kinh doanh rất được ưa chuộng, bởi bạn có thể kinh doanh online và mở thêm cửa hàng hoặc kết hợp cả hai, vốn ít nhưng khả năng thu lợi cao.

Nếu bạn là người yêu thích, đam mê ngành dịch vụ hoa tươi này thì dù là nam hay nữ, già hay trẻ đều có thể biến ý tưởng này thành hiện thực.

Để mở được một cửa hàng hoa thành công, mua bán đắt bạn cần phải chú ý những điều sau:

– Khảo sát và lựa chọn mặt bằng

– Giá bán

– Phục vụ khách hàng

– Kinh doanh hoa online

2. Kinh doanh đồ handmade online

Là một người khéo tay, yêu thích ngề này và muốn cộng them chi phí phục vụ cho đam mêm thì kinh doanh online cho đồ handmade của bạn là ý tưởng không hề tồi.

Đây là một top danh sách các nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay, độc đáo, trào lưu sử dụng đồ handmade đang rất được ưa chuộng, có thể là bởi sự độc, an toàn, bền, duy nhất và nó lại khác hẳn với đồ công nghiệp 100 mẫu như một. Và bạn cần lưu ý:

– Ý tưởng

– Khéo tay, tay nghề lâu năm, có hoa tay, đam mê

– Giá

– Phong cách dịch vụ

– Kinh doanh và quảng bá online

3. Tư vấn và thiết kế phong thủy

Là một trong những những nghề kiếm tiền tại nhà dễ dàng nhất hiện nay có thể nhắc. Yếu tố tâm linh, hiện nay đang rất được chú trọng, bất cứ một ai khi có nhu cầu xây nhà, sửa nhà, hay thành lập công ty, cơ quan,… đều tìm đến nhờ cậy dịch vụ tư vấn và thiết kế phong thủy.

Để làm giàu, bền vững từ nghề này yêu cầu bạn phải có kiến thức sâu về thiết kế phong thủy thì mới có thể tư vấn, đồng thời có thể tính toán sắp đặt tốt sao cho ngôi nhà vừa đẹp vừa đem lại tài lộc, hoàn thành được nguyện vọng của gia chủ.

Chú ý: thời gian đầu mới hoạt động, khi lượng khách còn ít, tài chính có hạn thì trước tiên bạn hãy cố gắng tự làm, đến khi đã xây dựng được uy tín, khách hàng biết tới nhiều thì khi đó sẽ tính tới phương án thuê nhân viên. Và bạn nên mua data khách hàng tiềm năng cho ngành này là các danh sách email của chủ doanh nghiệp, công ty, khách hàng vip là hợp nhất.

4. Kinh doanh đồ ăn vặt online

Bán đồ ăn vặt online là một trong những nghề kiếm tiền tại nhà hiệu quả nhất hiện nay. Tuy không còn mới nhưng nghề này vãn luôn có tiềm năng và khả năng thành công cao. Quan trọng là bạn phải có đam mê với ẩm thực, nấu nướng, chế biến món ăn và luôn sẵn sàng tìm ra công thức chế biến, tìm ra hương vị riêng cho món ăn của mình mới có thể lôi cuốn được thực khách.

Đừng quên là mình nấu ăn cho khách, không phải nấu cho mình. Vì vậy mà bạn hãy khảo sát, nghiên cứu thị trường, khách hàng cho thật kỹ càng, xem họ có khẩu vị như thế nào, thói quen ăn uống ra sao, dự đoán xu hướng món ngon sắp tới đây là về sức khỏe ra sao,… để có thể tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh xem họ có gì, mình phải khác họ, thậm chí là hơn họ.

5.  Làm đẹp cho thú cưng

Là một người yêu động vật, thích thú cưng thì đây là một nghề kiếm tiền tại nhà dành cho bạn. Đây là một trong những dịch vụ hái ra tiền nhất hiện nay, vì vậy mà nhiều trung tâm làm đẹp cho thú cưng mở ra ngày một nhiều.

Thậm chí, một số dịch vụ làm đẹp cho thú cưng thậm chí còn có giá đắt đỏ hơn cả cho người. Này nhé, nếu bạn chưa biết thì nhiều dịch vụ như nâng mí, massage, nhuộm, làm nail không chỉ dành cho người nữa, mà nay các dịch vụ làm đẹp này đã xuất hiện tại các spa làm đẹp cho thú cưng.

Trên đây là 5 gợi ý về một số nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay giúp bạn tham khảo. Làm nghề gì nhanh giàu nhất hiện nay còn phụ thuộc vào thị trường và chiến lược kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn và phát triển ý tưởng và nếu có nhu cầu tìm mua data khách hàng tiềm năng chất lượng cao, hiệu quả nhất thì data24h.net là địa chỉ bạn đừng bỏ qua.

Bạn có thể tham khảo qua một vài tệp data khách hàng của chúng tôi:

3.400 Thành viên Vàng thuê bao trả sau Viettel

160 địa chỉ Email  khách hàng là chủ mua bất động sản the Manor

15.700 Giám đốc tại Hà nội

680 số điện thoại Giám đốc mới tại Đồng nai

11,000 khách hàng thân thiết Parkson

1.500 khách hàng nữ Vip tphcm